Inox Quốc Tế iHBI chung tay đẩy lùi dịch Covid19

♥️♥️♥️
Trong tháng 3 năm 2020, đại diện Công ty CP TVL đồng hành cùng thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI đã đến trao tận tay 50 chiếc giường inox đầu tiên cho TS Phạm Ngọc Thạch – Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại Đông Anh.

Đặc biệt hơn nữa, Ngày giỗ tổ Hùng Vương năm nay, Công ty CP TVL đồng hành cùng thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI đã vinh dự được UBND tỉnh Hưng Yên vinh danh cùng các nhà tài trợ khác trong chiến dịch “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19”

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng gần xa, các Đại lý, các Nhà phân phối của Inox Quốc Tế iHBI đã ủng hộ chúng tôi thực hiện tốt chương trình này. ❤❤❤

Mặc dù đại dịch CoVid 19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế nói chung và tài chính của Công ty nói riêng, nhưng chúng tôi hiểu các bác sĩ tuyến đầu – những chiến sĩ áo trắng mới là những người vất vả nhất, gặp nhiều nguy hiểm nhất. Qua tìm hiểu, Công ty nhận thấy rất nhiều y bác sĩ phải ở lại trực chiến ở bệnh viện từ sau Tết chưa được về nhà, nhưng chỗ nghỉ ngơi, ngủ lấy sức lại chưa được đảm bảo. Mặt khác, nếu bệnh dịch gia tăng, rất nhiều bệnh nhân cũng cần thêm giường bệnh để vượt qua nạn dịch này.

Với mong muốn chung tay cùng xã hội chống lại dịch NCoV, Inox Quốc Tế iHBI đã và đang tổ chức đợt 1 chương trình trao tặng 100 giường inox để gửi đến 2 cơ sở của Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương.

Tuy nhiên, số lượng các cơ sở y tế thiếu giường bệnh cho cả y bác sĩ, bệnh nhân và người cách ly vẫn còn rất nhiều, cần kêu gọi thêm sự đóng góp của cộng đồng chung tay. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho đợt 2 của chiến dịch này để chuyển giường bệnh đến một số điểm nóng khác đang chữa và cách ly các bệnh nhân Covid 19.

Rất mong nhận được sự chung tay của tất cả các bạn, cùng Inox Quốc tế iHBI và Công ty CP TVL đóng góp sức lực nhỏ bé cho trận chiến này.

Mọi sự đóng góp xin gửi về:
Phòng Quan hệ Xã Hội
Công Ty CP TVL
SH06, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0984960066

Hoặc inbox qua Fanpage chính thức này của Thương hiệu Inox Quốc Tế iHBI

Xin chân thành cảm ơn!

Tin đọc nhiều