Những ưu điểm khi lựa chọn inox làm cửa hoặc cổng

Các loại cửa/cổng inox hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm. Ưu điểm của chất liệu inox sở hữu những khả năng vượt trội về độ bền, chống ăn mòn, chịu lực, chịu nhiệt, thẩm mỹ cao,… Đồng thời chất liệu này cũng có rất ít nhược điểm và phù hợp sử dụng cho nhiều công trình, môi trường khác nhau. Những ưu điểm chi tiết khi lựa chọn inox làm cửa hoặc cổng sẽ được IHBI chia sẻ rõ hơn trong bài viết này. 

Ưu điểm khi lựa chọn inox làm cửa hoặc cổng

Kết cấu chắc chắn, độ bền cao 

Ưu điểm phải kể đến khi chọn inox làm cửa hoặc cổng đó là chúng có kết cấu chắc chắn và có độ bền cao. Inox là chất liệu khắc phục được nhược điểm của các chất liệu khác như gỗ hay sắt. Inox là một hợp kim của sắt nên khả năng chịu lực, chịu nhiệt đều rất tốt, độ bền sử dụng cũng kéo dài bền bỉ với thời gian. Không giống cửa sắt sẽ bị han gỉ hay cửa gỗ bị mối mọt tấn công, cửa sắt có khả năng chống chọi được trong mọi loại thời tiết. 

Thường cấu tạo của cửa/cổng inox cũng khá dày và không dễ dàng bị đập vỡ, bẻ cong hay vặn gãy như các chất liệu kính, sắt, gỗ khác. Điều này thể hiện sự chắc chắn trong kết cấu và sử dụng cổng/cửa inox có thể đảm bảo an toàn cho gia đình khỏi các mục đích xấu của kẻ xâm nhập. 

Không bị ăn mòn dưới mọi thời tiết

Cùng với khả năng sử dụng bền bỉ theo thời gian, các loại cổng/cửa inox cũng không bị ăn mòn dưới mọi thời tiết. Hàm lượng crom tối thiểu trong inox là 10,5% nên chúng luôn được bảo vệ bởi một lớp Oxit Crom thụ động hình thành tự nhiên trên bề mặt. Khi bề mặt bị trầy xước, lớp oxit crom thụ động sẽ tự phục hồi và đem lại khả năng chống ăn mòn cao. Bạn có thể lắp đặt các loại cổng/cửa inox ở trong bất cứ môi trường nào mà không cần lo lắng vấn đề bị ăn mòn hay mục rỗng. 

Tính thẩm mỹ cao, bắt mắt

Inox cũng là một chất liệu có màu sắc đa dạng, độ sáng bóng và trơn nhẵn ở bề mặt rất cao nên sản phẩm cổng/cửa inox sẽ có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt khi sử dụng. Đặc tính của inox cũng có độ dẻo nên bạn có thể gia công, tạo nhiều kiểu dáng, hình thù khác nhau một cách dễ dàng. Các loại cửa bằng inox không chỉ giới hạn ở các loại cổng/cửa trơn mà còn có thể có hoa văn, họa tiết khác nhau. 

Hơn nữa, nhờ vào sự đa dạng của các mẫu mã cửa inox, bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm lắp đặt trong những công trình có phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa/cổng inox cũng có thể đặt thiết kế mẫu mã theo yêu cầu để phù hợp với phong cách trong ngôi nhà, mang dấu ấn cá nhân. 

Tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chữa

So sánh với những chất liệu khác, inox cũng là chất liệu có mức giá cả hợp lý, không quá đắt. Nếu tính theo số thời gian sử dụng sản phẩm ổn định thì mức giá của inox lại càng hợp lý hơn so với những chất liệu khác. Nhờ những ưu điểm nổi bật về độ bền, khả năng chống ăn mòn, chịu lực, chịu nhiệt nên cửa/cổng inox không tốn kém quá nhiều chi phí lắp đặt, sửa chữa hay thay thế hàng năm. 

Lựa chọn iHBI mua inox sử dụng làm cửa/cổng chất lượng

IHBI là một trong số những đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành sản xuất và gia công thép không gỉ cán nguội. IHBI đồng hành cùng anh em cơ khí, với sứ mệnh mang lại sản phẩm có giá trị gia tăng cao, phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội. 

Khi lựa chọn IHBI mua inox sử dụng làm cửa/cổng hay bất cứ đồ vật nào khác, chúng tôi cũng luôn cam kết giữ vững những giá trị cốt lõi theo thời gian, đó là:

  • Tận tâm với Khách hàng
  • Cam kết chất lượng sản phẩm bán ra
  • Tinh thần đoàn kết
  • Tôn trọng và tin cậy lẫn nhau
  • Xây dựng giá trị xã hội

Với mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng về tìm mua inox sử dụng trong công nghiệp, dân dụng, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0868577800 của IHBI để được hỗ trợ!

Tin đọc nhiều